Mãi Theo Bóng Em - Trọn Bộ (2011) Poster

Mãi Theo Bóng Em - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 22,175

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Mãi Theo Bóng Em:

Phim Mãi Theo Bóng Em nói về cô gái tên Thư của một vùng quê và có chồng sắp cưới là Kiên. Kiên cũng xuất thân từ nghèo khổ nên khi món tiền thách cưới của mẹ Thư quá lớn anh quyết định theo đường dây buôn lậu để bán thận, nhưng do tai biến nên anh phải sống đời sống thực vật. Thư vì thương chồng nên lên thành phố làm người giúp việc kiếm tiền chạy chữa cho anh. Phim Mãi Theo Bóng Em nói lên sự cực khổ của cô khi bị Thành là con trai của chủ nhà bắt nạt làm khỏ đủ điều nhưng rồi chàng công tử phải lòng osin lúc nào không hay. Sau khi được Thành tỏ tình nhưng cô từ chối đã bỏ về quê, mẹ Thành xuống năn nỉ cô trở lại làm nhưng từ đó cô phát hiện ra một bí mật. Phim Mãi Theo Bóng Em biến Thư trở thành con người khác khi cô biết chính mẹ Thành là người mua thận của Kiên về cấy ghép cho Thành từ đó, một âm mưu đã được vạch ra.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.