Man Of Honor - Man Of Honor 2011 (2011) Poster

Man Of Honor - Man Of Honor 2011

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 24 Tập

Lượt xem 1,823

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Man Of Honor:

Người xưa có câu Trong cái rủi có cái may.Giống như một con vịt xấu xí biến thành thiên nga xinh đẹp, cuộc đờiluôn có lúc thăng lúc trầm, và ai cũng phải trải qua hết những thăngtrầm đó. Bộ phim kể về câu chuyện của Jae In và Young Kwang. Yoon Jae Inlà một cô gái vui vẻ, tươi sáng với trái tim ấm áp luôn suy nghĩ tíchcực bất chấp hoàn cảnh gian khó. Kim Young Kwang, từng là cầu thủ tấncông xuất sắc thứ 4 trong giải vô dịch hạng nhất, giờ phải xuống hạng 2,là một con người tự tin một cách ngây thơ, chưa bao giờ ngừng nỗ lực đểtrở về thời kỳ vinh quang trước đây. Bộ phim này sẽ cho bạn thấy nhữngcon người trẻ tuổi đối phó với những khó khăn trong đời như thế nào đểtrưởng thành hơn, vươn tới giấc mơ của họ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.