Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình - Chinese Torture Chamber Story (1994) Poster

Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình - Chinese Torture Chamber Story

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1994

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 92 Phút

Lượt xem 433,658

Điểm IMDB6.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình:

Thời kỳ nhà Thanh, một vị hoàng tử đã cưới một cô công chúa cực kỳ xinh đẹp. Mặc tất cả những khoái cảm mà chồng mình đem lại, cô vẫn đi tìm thú vui bên một người đàn ông khác. Một ngày công chúa phát hiện người hầu của mình nhìn trộm. Và sau đó là những tra tấn khủng khiếp dành cho cô người hầu.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.