Mất Tích 2 - Lost Season 2 (2005) Poster

Mất Tích 2 - Lost Season 2

Thể loại , , , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2005

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 24 Tập

Lượt xem 8,317

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Mất Tích 2:

Trong phần 2 của phim, khán giả sẽ theo dõi tiếp diễn tiến câu chuyện sau 45 ngày kể từ vụ rơi máy bay trên đảo. Phần này tập trung vào những mâu thuẫn giữa các nhân vật chính của chúng ta và những kẻ lạ mặt đã sinh sống trên hoang đảo này rất lâu. Có nhiều nhân vật mới xuất hiện bao gồm những người còn sống sót ở phần đuôi máy bay và cả những cư dân trên đảo. Phần 2 của Lost còn hấp dẫn hơn bởi một trong những người sống sót sẽ trở thành kẻ phản bội và nguyên do của vụ tai nạn máy bay cũng được tiết lộ.Một số nhân vật trong phần 2 sẽ chết rất đáng tiếc và 1 kẻ sống ở trên hòn đảo đã trà trộn vào mọi người . Phần này còn có bí mật về chiếc hầm mà mọi người đào lên ở phần 1 và khám phá ra tất cả chuyện này từ 1 thí nghiệm khoa học của 1 tập đoàn bí ẩn nào đó.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.