Mất Tích Bí Ẩn - Missing (2012) Poster

Mất Tích Bí Ẩn - Missing

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 60 Phút

Lượt xem 3,552

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Mất Tích Bí Ẩn:

Mất Tích Bí Ẩn nói về hành trình của đặc vụ Rebecca Winstone đi tìm đứa con trai đột nhiên mất tích sau 10 năm cô 1 mình muôi do chồng chết. Bằng những kỹ năng điệp viên của mình liệu cô có tìm được con trai? Mất Tích Bí Ẩn hứa hẹn những pha hành động hấp dẫn đồng thời truyền tải đến người xem tính nhấn văn sâu sắc của tình mẹ con.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.