Máu Lửa | Quái Nhân Phát Xít - Town Creek | Blood Creek (2009) Poster

Máu Lửa | Quái Nhân Phát Xít - Town Creek | Blood Creek

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 2,495

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Máu Lửa | Quái Nhân Phát Xít:

Năm 1936, nhà Wollner, một gia đình Đức sống tại vùng Morgan County hẻo lánh nằm ở phía Tây Virginia, nhận được một lời đề nghị từ tổ chức Third Reich, một tổ chức có từ thời Adolf Hitler, là cho Giáo sư Richard Wirth ở nhờ một thời gian. Wirth vốn là một học giả uyên thâm. Bởi đang túng thiếu, nhà Wollner chấp nhận lời đề nghị, đồng ý cho Wirth ở tạm. Thí nghiệm ngầm vĩ đại của Wirth là làm cho gia đình Wollner biến mất khỏi thế giới này nhằm biến họ trở thành những người chơi trong trò chơi sinh tồn đáng sợ của hắn.Sau 71 năm, vào năm 2007, cuộc sống của Evan Marshall hoàn toàn thay đổi từ năm anh 25 tuổi, kể từ vụ mất tích bí ẩn của người anh trai Victor sau một buổi cấm trại gần Thị trấn Creek. Evan cố gắng vượt qua cú shock này để sống. Thế nhưng, vào một buổi tối nọ Victor trở về nhà, vẫn khỏe mạnh sau khi chạy thoát khỏi kẻ đã bắt mình. Tôn trọng thỉnh cầu từ anh mình, Evan im lặng và không hỏi bất cứ điều gì về tai nạn đó. Anh đóng gói đồ đạc, chuẩn bị thuyền và theo chân anh mình quay trở lại Thị trấn Creek với ý định trả thù, một thử thách theo mọi khía cạnh

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.