Mẹ Kế: Đoạn Kết - Jan Dara: The Finale (2013) Poster

Mẹ Kế: Đoạn Kết - Jan Dara: The Finale

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng HD

Thời lượng 138 Phút

Lượt xem 146,449

Điểm IMDB5.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Mẹ Kế: Đoạn Kết:

Sau 2 phiên bản Mẹ Kế thành công, Đây là phiên bản thứ 3 Mẹ Kế: Đoạn Kết của Thái Lan tiếp tục có sự tham gia của diễn viên Chung Lệ Đề. Phim Mẹ Kế 3 xoay quanh nàng Jan Dara, sống trong một mái nhà cùng với các con trai của chồng, Với sự chênh lệch về tuổi tác, sự quan tâm tình cảm, nhu cầu….với chồng mình khiến Jan Dara nảy sinh tình ý với con trai của chồng mình. Chính những điều này đã làm cho mối quan hệ phức tạp chồng chéo bắt đầu nảy sinh trong ngôi nhà

Với những tình huống éo le và những cảnh diễn nóng bóng vô cùng hấp dẫn của mẹ kế và con chồng sẽ khán giả sẽ không hề hối tiếc khi xem bộ phim này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.