Mẹ Tôi Là Con Điếm - Mother Is A Whore (2011) Poster

Mẹ Tôi Là Con Điếm - Mother Is A Whore

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng Update...

Lượt xem 2,781

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Mẹ Tôi Là Con Điếm:

Sang Woo (Lee Sang Woo) là một người đàn ông 38 tuổi bị nhiễm HIV sống cùng với mẹ của mình (Lee Yong Nyeo) trong một căn chòi nhỏ. Mẹ của anh ta đã 60 tuổi và bắt đầu hành nghề gái mại dâm để hỗ trợ cho hai mẹ con thoát khỏi căn chòi nhỏ bé. Trong khi đó, Sang Woo là người làm mối cho mẹ của anh ta - chuyên thu thập, thanh toán và sắp xếp các cuộc hẹn bằng di động của mình. Vào ngày nghỉ, khách hàng của họ bao gồm dân chơi và binh sĩ.Sống qua ngày với tình trạng khó khăn đó, Sang Woo vẫn gắn kết chặt chẽ với mẹ của mình. Anh ta cũng dồn nén cơn giận dữ tột độ trong lòng. Cha của Sang Woo (Kwon Bum Taek) đã bỏ rơi họ và tái hôn, bề ngoài sống như một gia đình bình thường. Nhưng thật ra, cha anh ta đã lấy người phụ nữ (Kim Ji Hee) là một tín đồ tôn giáo và con trai của họ (Jung Tae Won) luôn tự nhốt mình trong phòng riêng. Sang Woo thường gặp cô con gái của họ (chị kế của anh ta) để uống rượu bên ngoài ngôi chùa Phật giáo. Liệu Sang Woo có tìm được lối thoát cho chính bản thân anh ta và mẹ của mình?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.