Me Too, Flower! - Me Too, Flower ! 2011 (2011) Poster

Me Too, Flower! - Me Too, Flower ! 2011

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 15 Tập

Lượt xem 3,479

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Me Too, Flower!:

Bong Sun 1 nữ cảnh sát nóng tính, cươngtrực. Tình cờ, 1 ngày nọ cô đã chạm trán với Seo Jae Hee, nhân viên bãigiữ xe của một cửa hàng sang trọng. Nhưng thật ra gã trông xe, Seo JaeHee đang che giấu thân phận thật sự của mình là ông chủ của 1 công ty đồlót. Sau khi đụng độ lần đầu tiên Cha Bong Sun phải lòng Jae Hee. Nhưngcô còn có một tình địch khác, đó là Park Hwa Young, một phụ nữ giàu có,một CEO thành đạt, xinh đẹp, và quan trọng hơn cả là cô ta có vai tròquan trọng trong sự thành công của Jae Hee. Park Hwa Young khó chịu vàghen tức khi cô nhận thấy Jae Hee có mối quan hệ với 1 nữ cảnh sát vìvậy cô bắt đầu lôi kéo người em cùng mẹ khác cha của Cha Bong Sun, tênlà Kim Dal, về phía mình nhằm chiếm bằng được trái tim của Jae Hee.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.