Mối Thù Của Người Cha - Man Of Vendetta (2010) Poster

Mối Thù Của Người Cha - Man Of Vendetta

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 113 Phút

Lượt xem 3,170

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Mối Thù Của Người Cha:

Theo Hệ thống dữ liệu thông tin phòng vé Hàn Quốc hoặc KOBIS, bộ phim đã được trình chiếu tại 323 rạp trên toàn quốc và bán được hơn 66,119 vé, thu về 478,575,200 won trong ngày đầu tiên. Man of Vendetta đã vượt qua I Came from Busan/영도다리, bộ phim nói về tình trạng mang thai ở lứa tuổi vị thành niên (kịch bản và đạo diễn: Jeon Soo-il) và Boto/Pink Dolphin/분홍 돌고래, kể về cuộc tìm kiếm một chú cá heo bí ẩn của một cô gái (đạo diễn Jo Yeon-so).Bên cạnh đó, Man of Vendetta (21.1%) đã giành lấy vị trí thứ 2 sau Sherk Forever (22.8%) trong tổng số các phim cùng ra rạp vào ngày 1//7.Man of Vendetta kể về cuộc tìm kiếm người con gái bị bắt cóc sau 8 năm. Dàn diễn viên gồm Kim Myung Min, Uhm Ki Joon. Biên kịch và đạo diễn là Woo Min Ho, nhà sản xuất là iFilms và I Love Cinema.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.