Mọi Thứ Rồi Sẽ Qua - Everything Must Go (2010) Poster

Mọi Thứ Rồi Sẽ Qua - Everything Must Go

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 3,122

Điểm IMDB6.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Mọi Thứ Rồi Sẽ Qua:

Everything Must Go kể về câu chuyện của Nick Porter là một nhân viên bán hàng. Một ngày kia, Nick bị sa thải, ông uống rượu trở lại, và khi trở về nhà, Nick phát hiện vợ mình đã bỏ đi. Ông thay đổi các ổ khóa trong nhà ở ngoại thành và quăng tất cả tài sản của mình ra bãi sân phía trước nhà. Đối mặt với cuộc sống của mình như đang bùng nổ, Nick đặt tất cả vào trên bãi cỏ và quyết định thay đổi cuộc đời mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.