Mối Tình Hoàng Tộc - Roy Mai (2011) Poster

Mối Tình Hoàng Tộc - Roy Mai

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng SD

Thời lượng 15/15 Tập

Lượt xem 11,530

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Mối Tình Hoàng Tộc:

Rerin là một người có chuyên môn cao về ngành dệt may, cô đến Luang Phrabang để đi du lịch. Sau đó cô gặp Suriyawong là một người chủ của một nhà hàng ở vùng đất này và anh ta đã yêu Rerin, anh chắc chắn rằng Rerin giống y như một ngươi nào đó mà anh đã quen biết nhưng không nhớ ra. Nhưng một người trong gia đình của Suriyawong đã ngăn cản chuyện tình yêu này, và tự nhận mình la hôn thê của Suriyawong. Sau đó một loạt bí ẩn đã xảy đến với Rerin.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.