Mộng Du - Sleepwalker (2011) Poster

Mộng Du - Sleepwalker

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 104 Phút

Lượt xem 1,962

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Mộng Du:

Bộ phim kinh dị kỳ bí Mộng Du 3D của đạo diễn Bành Thuận với sự tham gia của Lý Tâm Khiết, Dương Thái Ni và Hoắc Tư Yến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 11 năm nay.Đây là tác phẩm đầu tiên của đạo diễn Bành Thuận và nữ diễn viên Lý Tâm Khiết sau khi kết hôn và cũng là bộ phim thứ 3 cả hai hợp tác với nhau. Cả hai hợp tác qua 2 tác phẩm Gặp Ma (2002) và Khu Vực Quỷ (2006). Đạo diễn Bành Thuận cười nói: "Do đây là lần thứ 3 hợp tác nên chúng tôi đã khá hiểu nhau và thực hiện phim cũng nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, diễn xuất trong phim của cô ấy lần này sẽ có những bất ngờ thú vị, mọi người hãy chú ý theo dõi."Trong phim, Lý Tâm Khiết sẽ vào vai một cô gái mắc chứng bệnh mộng du và nghi ngờ mình trong lúc mộng du đã giết chồng trước của mình. Nhằm thể hiện chứng bệnh mộng du và vô ý thức hiệu quả nhất, poster của phim cũng được thực hiện bám sát nội dung phim với hình ảnh mờ ảo của đầu người và đầy ám ảnh, Lý Tâm Khiết nổi bật trên nền poster với gương mặt đầy nghi hoặc cùng đôi tay nhuốm máu, câu slogan trên poster "Mơ tìm hung thủ" càng làm nội bật nội dung phim.Lý Tâm Khiết cho biết: "Tuy giữa chúng tôi đã có sự ăn ý, nhưng vai diễn lần này lại khá nặng nề so với những vai trước đây nên khi diễn áp lực rất lớn. Cũng may giữa tôi và anh ấy có thể trao đổi thoải mái với nhau nên tiến trình quay khá suôn sẻ. Lần này tôi mời cả chị em tốt Dương Thái Ni cùng tham gia diễn xuất nên không khí đoàn phim rất thoải mái."

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.