Một Cuộc Đua - Trọn Bộ (2010) Poster

Một Cuộc Đua - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 7/7 Tập

Lượt xem 2,624

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Một Cuộc Đua:

Phượng là một cô gái nhà nghèo, mồ côi cha mẹ nhưng biết phấn đấu,luôn vượt lên mọi khó khăn, mọi hoàn cảnh trong cuộc sống.Đối lập với Phượng là Bảo,một công tử nhà giàu,ăn chơi chính hiệu, không chịu học hành. Trong một lần đua xe, Bảo đã bị mất đi đôi chân của mình, và trõ thành người tàn phế. Phượng vì cuộc sống phải vào nhà Bảo làm người giúp việc. Tính khí thất thường của Bảo đã làm 12 người lam trước đây phải nghỉ việc. Phượng có thay đổi được con người Bảo hay không hay phải nối bước theo 12 người trước?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.