Một Ngày - One Day (2011) Poster

Một Ngày - One Day

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 107 Phút

Lượt xem 2,028

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Một Ngày:

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả David Nicholls, One Day là hành trình tình yêu kéo dài gần 20 năm của hai nhân vật Dexter và Emma. Sau đêm thân mật tại lễ tốt nghiệp đại học, hàng năm cả hai lại hẹn gặp nhau một ngày để biết cuộc sống hiện tại của người kia. Họ cũng có cảm tình với nhau, nhưng chỉ quyết định gặp nhau một năm một lần.One Day được quay tại nhiều bối cảnh lãng mạn, nên thơ ở Scotland, Anh và Pháp. Đặc biệt, cảnh gặp gỡ đầu tiên giữa Emma và Dexter được quay tại trường đại học danh tiếng Edinburgh ở Scotland. Được phát hành từ ngày 11/6/2009, One Day đã trở thành cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất tại Anh vào năm đó.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.