Một Nửa Ranma - Ranma ½: Live Action Special (2011) Poster

Một Nửa Ranma - Ranma ½: Live Action Special

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 95 Phút

Lượt xem 3,319

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Một Nửa Ranma:

Aragaki đóng vai Akane, người được xác nhận là sẽ thừa kế võ đường Tendo. Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời, ông Soun, cha cô tuyên bố rằng người thừa kế võ đường phải là nam giới. Chính luật này đã loại bỏ Akane khỏi vị trí thừa kế, và chuyển sang cho Ranma, kẻ bị lời nguyền sẽ biến thành con gái khi bị dội nước lạnh. Để loại bỏ lời nguyền và thừa kế võ đường, Ranma đã lên đường đi tìm dòng suối nước nóng mùa xuân thần bí, nhưng rồi anh gặp phải một kẻ thù thần bí...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.