Một Thời Ta Đuổi Bóng - Trọn Bộ (2011) Poster

Một Thời Ta Đuổi Bóng - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 7,066

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Một Thời Ta Đuổi Bóng:

Trong phim, Vân Trang dù là một cô chủ nhỏ quyền uy ở nhà, nhưng trong công ty cô lại luôn bị anh chàng phó giám đốc Trần Nghiêm (Khương Thịnh) thẳng tay chèn ép, giao cho cô công việc lột tôm dù cô đã có bằng kỹ sư kinh tế, xử ép cô khi có bất cứ chuyện gì xảy ra. Nhận thấy sự bất công đối với mình, cô vẫn quyết tâm làm tròn từng nhiệm vụ được giao để minh chứng năng lực thật sự.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.