Mùa Hạ Của Khiên Ngưu - My Sassy Girl (2012) Poster

Mùa Hạ Của Khiên Ngưu - My Sassy Girl

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 18/18 Tập

Lượt xem 17,799

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Mùa Hạ Của Khiên Ngưu:

Tiểu Hạ - 1 ngôi sao đình đám của Trung Quốc trên chuyến bay đến Bắc Kinh vô tình lấy nhầm hành lý của Khiên Ngưu nên từ đó hai người trở thành đôi oan gia. Bất đắc dĩ Khiên Ngưu trở thành quản lý của Tiểu Hạ để rồi anh bị cô hành hạ. Nhưng cũng vì thế mà hai người từ từ nảy sinh tình cảm với nhau.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.