Mùa Tinh Khôi - Trọn Bộ (2011) Poster

Mùa Tinh Khôi - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 15,353

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Mùa Tinh Khôi:

Phim kể về một cô bé học trò tên là Phương Nam, cô hiện đã học xong lớp 12 và chuẩn bị ôn thi đại học. Phương Nam có vỏn vẹn 2 tháng ngắn ngủi nữa là bước vào kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời. Nhưng Phương Nam đã bị vẽ phồn hoa đô thị của Hà Nội làm cho cô hoàn toàn choáng ngộp, trái tim của cô nữ sinh mới lớn bắt đầu biết rung cảm với một người con trai và cuộc chiến trong gia đình người bác mà Phương Nam đang ở nhờ nhà đang quấy rối cô, rồi Phương Nam có vượt qua được không.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.