Mùa Xuân Cuối Cùng - Back of the Past Spring (2008) Poster

Mùa Xuân Cuối Cùng - Back of the Past Spring

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , , ,

Năm 2008

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 45/45 Tập

Lượt xem 25,641

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Mùa Xuân Cuối Cùng:

Trương Phúc Lai và Trường Quý là hai anh em không cùng cha mẹ nhưng Phúc Lai còn con riêng của người chồng quá cố của Dư Tịnh Âm còn Trường Quý là con của Trương Bá Thông. Lai Phúc là anh chàng nông dân thật thà nên anh đã nhận tội thay Trường Quý khi anh ăn cắp gạo bị bắt. Trong thời gian anh ở tù thì Trường Quý và người yêu của anh lại nảy sinh tình cảm với nhau. Ra tù dù anh đau lòng nhưng cố gắn đi làm kiếm tiền cho Trường Quý cưới Thanh Thanh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.