Mỹ Lệ Mật Lệnh - Beauty On Duty (2010) Poster

Mỹ Lệ Mật Lệnh - Beauty On Duty

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 2,270

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Mỹ Lệ Mật Lệnh:

Khi nữ cảnh sát tập sự mới ra trường Chung (Thái Trác Nghiên) thực hiện buổi đi tuần đầu tiên trong sự nghiệp, có lẽ cô nàng chỉ chờ đợi một buổi tuần tra nhẹ nhàng, thú vị. Thế nhưng sự việc lại không đơn giản như thế. Cô bắt gặp một vụ giết người chuyên nghiệp, và may mắn cứu thoát được nhân chứng mục kích duy nhất ở hiện trường. Ông này sẵn sàng đứng ra làm chứng trước tòa chống lại bọn sát nhân, nhưng với một điều kiện duy nhất: cảnh sát không những phải bảo vệ cho ông, mà còn phải đảm bảo an toàn cho đứa con gái rượu yêu dấu của ông, June (Lý Mạnh Quân), người đang sắp sửa dự cuộc thi Hoa Hậu “Miss Asia Beauty Pageant”.Tình thế thật không thể éo le hơn, bởi những kẻ sát thủ chỉ chờ cơ hội thủ tiêu hai cha con nhân chứng, và chúng không thể nào bỏ qua một dịp thuận lợi như cuộc thi "Miss Asian Beaty Pegeant". Nhưng cô con gái thì thà chết chứ không thể nào bỏ qua cơ hội được đội vương miện Hoa Hậu. Chỉ còn một giải pháp duy nhất: cô cảnh sát xinh đẹp Chung cũng phải tham gia cuộc thi cùng June để tiện việc bảo vệ cô. Từ đây, mọi việc bi hài bắt đầu, khi Chung phải bắt đầu công cuộc chưng diện làm đẹp vô cùng công phu của các thí sinh Hoa Hậu, đồng thời vẫn phải đảm bảo vũ trang bên mình để không lơ là bất cứ khoảnh khắc nào cho kẻ xấu lợi dụng.Đồng hành cùng Chung là cảnh sát đồng nghiệp đẹp trai Lu (Lục Nghị) và đặc biệt nhất là Iron Mary (Ngô Quân Như), một nữ đặc vụ võ nghệ cao cường, vô cùng khó tính và đôi khi cũng rất ư “hắc ám”. Liệu cô cảnh sát còn non tay nghề có hoàn thành được nhiệm vụ đè nặng: bảo vệ an toàn cho nhân chứng, cũng như thể hiện hết tài sắc để lọt vào vòng trong cuộc thi? Và liệu cô có đủ bản lĩnh để ứng biến khi bọn sát thủ quyết định tung ngón đòn quyết định?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.