Năm Đại Họa 2012 - 2012 (2009) Poster

Năm Đại Họa 2012 - 2012

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 158 Phút

Lượt xem 6,566

Điểm IMDB5.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Năm Đại Họa 2012:

Tiến sĩ Adrian Helmsley, một phần của một đội bóng địa vật lý trên toàn thế giới điều tra hiệu quả trên trái đất bức xạ từ cơn bão mặt trời chưa từng có, biết rằng lõi của trái đất đang nóng lên. Ông cảnh báo Tổng thống Mỹ Thomas Wilson rằng lớp vỏ của trái đất ngày càng trở nên không ổn định và không có chuẩn bị thích hợp để tiết kiệm một phần nhỏ của dân số thế giới, cuộc đua là doomed. Trong khi đó, nhà văn Jackson Curtis tình cờ trên cùng một thông tin. Trong khi các nhà lãnh đạo thế giới chạy đua để xây dựng "arks" để thoát khỏi trận đại hồng thủy sắp xảy ra, Curtis cuộc đấu tranh để tìm một cách để cứu gia đình. Trong khi đó, các vụ phun trào núi lửa và động đất của sức mạnh giá tàn phá trên thế giới.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.