Năm Ngón Tay - Five Fingers (2012) Poster

Năm Ngón Tay - Five Fingers

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 30 Tập

Lượt xem 19,209

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Năm Ngón Tay:

"Five Fingers" kể về những người trẻ tuổi, mỗi người có những bi kịch của riêng mình để vượt qua và đạt được ước mơ của họ. Yoo Ji Sang (Joo Ji Hoon) là một nghệ sĩ piano thiên tài với cao độ hoàn hảo trong phim. Trong khi anh vượt qua một quá khứ bi thảm và những vết sẹo thời thơ ấu để theo đuổi ước mơ của mình, anh bị bắt trong một sự cạnh tranh gay gắt với sự kế thừa cho một công ty.GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.