Nàng Công Chúa Của Tôi - My Princess (2011) Poster

Nàng Công Chúa Của Tôi - My Princess

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 6,979

Điểm IMDB7.1/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Nàng Công Chúa Của Tôi:

Cô nàng sinh viên ham kiếm tiền Lee Sul bỗng dưng được phát hiện là công chúa của triều đại trước. Để đào tạo Lee Sul thành công chúa thực sự, chủ tịch tập đoàn Deahan Jonghap đã cử cháu trai Park Hae Young – đẹp trai và tài giỏi đào tạo cô. Nhưng cũng vì Lee Sul mà quyền thừa kế của Hae Young có nguy cơ bị hủy bỏ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.