Nàng Dâu Điểm 10 - Let's Viet Trọn Bộ (2012) Poster

Nàng Dâu Điểm 10 - Let's Viet Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2012

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng SD

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 6,194

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Nàng Dâu Điểm 10:

Bộ phim kể về một cô con dâu khi về quê làm dâu nhà chồng với nhiều tình tiết xảy ra bất ngờ đưa người xem muốn dỡ khóc dỡ cười vì những đức tính của cô con dâu kia, những vấn đề tâm lý của cô con dâu mới về đối với bất cứ bà mẹ chồng nào cũng muốn được quyền chọn cho mình một nàng dâu thật hiền lành, siêng năng, lễ phép, dễ thương.
Nhưng có một điều mà những mong muốn ấy lại trái ngược với ta thực tế thì thật trớ trêu, muôn vàng vấn đề khiến họ phải đắn đo, suy nghĩ, nhiều khi lẫn lộn không biết đâu là điểm 10 đối với một nàng dâu củng như đâu là điểm 01 để đánh giá con dâu của mình, Vì thế nhiều khi các bà mẹ mất ăn mất ngủ vì con trai của mình dẫn về những người bạn của chúng và bảo đây là người yêu hay con dâu tương lai xứng đám là điểm 10 cua cha mẹ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.