Nàng Ngốc Và Quân Sư 16/16 - Personal Taste (vietsub) (2010) Poster

Nàng Ngốc Và Quân Sư 16/16 - Personal Taste (vietsub)

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 16 tập

Lượt xem 18,210

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Nàng Ngốc Và Quân Sư 16/16:

Anh chàng jeon Ji Ho , 1 chàng trai giả vờ là gay để dc sốg chung nhà với 1 người bạn gái, anh ấy rấy thích an ũi . chăm sóc người thân, phim có sự tham gia của anh chàng hot boy xứ hàn lee min ho, phim đang dc công chiếu độc quyền tại VN trên kênh HTV2 , từ lúc 20g T2-T7 hàng tuần.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.