Naruto Phần 1 - Naruto (2002) Poster

Naruto Phần 1 - Naruto

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2002

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 220/220 Tập

Lượt xem 76,244

Điểm IMDB7.9/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Naruto Phần 1:

Naruto là một cậu bé từ nhỏ luôn bị người trong làng Ninja xa lánh và kỳ thị vì trong người cậu có chứa phong ấn của con quái vật Cửu Vĩ Hồ Ly. Tuy nhiên Naruto là một cậu bé vô cùng cứng cỏi, vì không chấp nhận điều đó và muốn sự tôn trọng từ mọi người, Naruto từng bước quyết tâm và nỗ lực chứng minh cho mọi người thấy, mình sẽ có ngày trở thành Hokage - thủ lĩnh của làng. Trên con đường chinh phục ước mơ đó, Naruto sẽ phải đương đầu với những khó khăn và thử thách như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim để biết rõ nhé!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.