Naruto Phần 2 - Naruto Shippuuden (2007) Poster

Naruto Phần 2 - Naruto Shippuuden

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2007

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 387/??? Tập

Lượt xem 95,837

Điểm IMDB8.6/10

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Naruto Phần 2:

Naruto Phần 2 - Naruto Shippuuden sẽ tiếp tục câu chuyện của phần trước. Uchiha Sausuke sau khi rời khỏi làng Lá, với lòng ngập tràn thù hận đã nương nhờ sức mạnh của Orochimaru để mong một ngày trả món nợ máu với anh trai mình - Uchiha Itachi. Về phần Naruto, trải qua huấn luyện 2 năm rưỡi với thầy Jiraiya, cậu tìm đến những người bạn của mình và lập lại nhóm Ninja với sự thay thế của Sai cho Sasuke. Đồng thời một tổ chức thần bí là Akatsuki bắt đầu trỗi dậy với tham vọng thống trị thế giới. Sau đó là lần lượt những địch thủ với sức mạnh không tưởng xuất hiện. Cuộc đụng độ giữa bọn họ và những người lãnh đạo Ngũ Quốc đã bắt đầu cho một cuộc chiến quy mô lớn chưa từng có: Đại chiến Ninja lần thứ tư. Với quyết tâm bảo vệ mọi người và đưa người đồng đội Sasuke trở về, Naruto phải làm gì để mạnh mẽ hơn? Tổ chức Akatsuki có lai lịch ra sao? Đại chiến Ninja sẽ kết thúc như thế nào? Câu trả lời chỉ có trong Naruto Phần 2 - Naruto Shippuuden!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.