New York, Tôi Yêu Bạn - New York, I Love You (2009) Poster

New York, Tôi Yêu Bạn - New York, I Love You

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 103 Phút

Lượt xem 3,127

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim New York, Tôi Yêu Bạn:

New York lộng lẫy và nhộn nhịp; thành phố không bao giờ ngủ. Hòa trong nhịp sống hối hả, tình yêu của mỗi con người nơi đây cũng như mãnh liệt hơn, cuồng nhiệt hơn. New York, I love you là chuỗi những câu chuyện kể bởi những nhà làm phim hàng đầu khi cộng tác với dàn diễn viên toàn các ngôi sao. Họ đã cùng nhau tạo dựng lên một chiếc kính vạn hoa phản chiếu những mối quan hệ ngẫu nhiên, bất ngờ, góp phần vào nhịp đập cuộc sống của New York. Nóng bỏng và hài hước, những cuộc gặp gỡ thú vị cứ dần xuất hiện dưới vòm trời Manhattan. Từ Tribeca đến Central Park tới Brooklyn, những câu chuyện tình yêu được dệt nên đa dạng và đan xen nhau, cũng giống như chính New York vậy.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.