Ngài Không Ai Cả - Mr. Nobody (2009) Poster

Ngài Không Ai Cả - Mr. Nobody

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 141 Phút

Lượt xem 4,675

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Ngài Không Ai Cả:

Bộ phim mở đầu bằng hình ảnh chú chim bồ câu trong một thí nghiệm. Chim bồ câu được đặt trong một cái hộp và bên trong có nút bấm để mở cửa đón thức ăn bên ngoài. Chim bồ câu đã biết mổ vào nút bấm để cửa mở ra, vì thể nó có thể được ăn. Nhưng khi người ta đặt cửa tự động mở 20 giây một lần và cất nút bấm đi, chim bồ câu lúc đó liên tục vỗ cánh và nó nghĩ rằng hành động vỗ cánh đó đã giúp mở cánh cửa ra. Vậy “quyết định” vỗ cánh của chim bồ câu có tác dụng mở cửa để được ăn? Hoàn toàn không phải vậy. Trong cuộc sống, có lúc chúng ta cũng giống chim câu trong hoàn cảnh này. Kết quả sinh ra từ những lựa chọn và quyết định của chúng ta không phải lúc nào cũng bắt nguồn từ chính những sự lựa chọn và quyết định đó, đôi khi nó đưa ta vào một ngã rẽ khác. Phải chăng đó là kết quả của định mệnh?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.