Ngày Mai Anh Vẫn Yêu Em - Tomorrow, I’ll Still Love You (2009) Poster

Ngày Mai Anh Vẫn Yêu Em - Tomorrow, I’ll Still Love You

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 11,829

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Ngày Mai Anh Vẫn Yêu Em:

Ngày Mai Anh Vẫn Yêu Em nói về chuyện tình trắc trở của Por và Kaew khi họ chuẩn bị kết hôn thì Putt chị của Por đã vô tình giết King - chị của Kaew vì nghĩ King với chồng mình dang díu. Khi Putt vào tù thì Kaew cũng chia tay với Por và dọn đi nơi khác. 6 năm sau họ gặp lại nhau khi Por đã trở thành doanh nhân thành đạt và số phận đẩy đưa cho Kaew vào làm công ty của anh và dần dần thành trợ lý bên anh. Dù bây giờ Por đã có bạn gái nhưng anh không quên được cô mặc dù có chút căm giận vì cô đã từ hôn. Họ lại gặp cản trở khi Putt ra tù..

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.