Ngày Ta Yêu Nhau - Ngày Ta Yêu Nhau (2011) Poster

Ngày Ta Yêu Nhau - Ngày Ta Yêu Nhau

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 18,326

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Ngày Ta Yêu Nhau:

Đình Nguyên là trợ lý giám đốc của công ty du lịch Blue Ocean. Anh được lãnh đạo của công ty kì vọng vì là người có tư duy mới mẻ, táo bạo. Anh quyết định đưa hình thức du thuyền vào các tour du lịch của mình. Mọi việc không đơn giản như Nguyên nghĩ, bởi ngay những người rất kì vọng và quí mến anh cũng phản đối.
Nhân vật Nguyên có rất nhiều biến đổi về tâm lý, lúc đầu là hình ảnh của một người đàn ông khô khan, cứng nhắc bảo thủ trong công việc, sống rất ích kỷ và độc đoán. Nhưng về sau Nguyên đã nhận ra khiếm khuyết của bản thân, đã nỗ lực để thay đổi bản thân và trở thành người đàn ông sống rất tình cảm, bao dung, biết đặt lợi ích của người thân và xã hội lên trên tình cảm cá nhân của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.