Ngày Tháng Tuổi Trẻ - Orange Days (2004) Poster

Ngày Tháng Tuổi Trẻ - Orange Days

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2004

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 5/11 Tập

Lượt xem 3,585

Điểm IMDB8.4/10

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ngày Tháng Tuổi Trẻ:

Ngày Tháng Tuổi Trẻ nói về đôi bạn trẻ với những đặc trưng của sinh viên trường đại học. Đó là Kai Yuuki - sinh viên năm cuối và đang làm theo thời vụ với mong muốn tìm được công việc lâu dài. Anh tình cờ gặp Sae Hagio - cô sinh viên học đàn vỹ cầm bị mất đi tính giác và kênh kiệu. Hai người họ đến với nhau và tìm thấy nhau thông qua đối phương.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.