Ngày Trái Đất Ngừng Quay - The Day the Earth Stood Still (2008) Poster

Ngày Trái Đất Ngừng Quay - The Day the Earth Stood Still

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2008

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 104 Phút

Lượt xem 4,792

Điểm IMDB5.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ngày Trái Đất Ngừng Quay:

Một ngày nọ, thành phố New York trở nên chao đảo với sự xuất hiện của phi thuyền người ngoài hành tinh. Bên trong phi thuyền là một sinh vật giống người tự xưng là Klaatu (Keanu Reeves) cùng một người máy khổng lồ. Klaatu tuyên bố rằng sự có mặt của mình tại Trái Đất chính là để giải cứu hành tinh xanh, song không ai chịu nghe anh ngoại trừ tiến sĩ Helen Benson (Jennifer Connelly).

Trong khi quân đội và các nhà chức trách ra sức tra khảo Klaatu thì Helen lại giúp anh trốn thoát khỏi vòng giam giữ. Khi Helen hiểu được rõ ngọn ngành nguyên nhân mà Klaatu cùng con robot hạ cánh xuống Trái Đất thì mọi thứ đã trở nên nguy kịch hơn bao giờ hết.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.