Ngày Tử Chiến - War Games At The End Of The Day (2011) Poster

Ngày Tử Chiến - War Games At The End Of The Day

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 93 Phút

Lượt xem 2,823

Điểm IMDB4.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ngày Tử Chiến:

Phim Ngày Tử Chiến nói về một nhóm bạn trẻ tìm đến một vùng nông thôn để chơi đánh trận giả. Tại đây họ phát hiện ra nhiều điều bí mật nhưng sau đó họ chạm trán phải ba cựu binh sĩ thần bí và vô cùng tàn nhẫn. Vì muốn thủ tiêu cả nhóm bạn nên trò chơi trận giả bây giờ của họ đã trở thành sự thực.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.