Nghị Lực Sống - Erin Brockovich (2000) Poster

Nghị Lực Sống - Erin Brockovich

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2000

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 131 Phút

Lượt xem 4,765

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Nghị Lực Sống:

Erin Brockovich (Julia Roberts) là một người phụ nữ gặp bất hạnh trong cuộc sống gia đình và khó khăn khi tìm công việc. Đến lúc có được một vị trí tại văn phòng luật sư ủy quyền, cô bất ngờ phát hiện ra một vụ kiện bị xếp xó của người dân vùng Bắc California. Họ phải sống chung với tình trạng ô nhiễm do một nhà máy gây ra và chịu những bệnh tật từ đó.

Không cam chịu trước tình cảnh trên, Brockovich đã quyết định theo đuổi vụ kiện tới cùng và trở thành người hùng của người dân địa phương khi cô vì họ mà dũng cảm đương đầu với một tập đoàn lớn... Dựa trên những sự kiện có thật, đây là bộ phim đã giúp "người đàn bà đẹp" Julia Roberts giành Oscar "Nữ diễn viên chính xuất sắc".

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.