Ngôi Đền Bị Nguyền Rủa - Saranae Heen Pee (2010) Poster

Ngôi Đền Bị Nguyền Rủa - Saranae Heen Pee

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng SD

Thời lượng 108 phút

Lượt xem 12,146

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ngôi Đền Bị Nguyền Rủa:

Hai người bạn chọn một chiến đấu với một quan to địa phương có ảnh hưởng trong một quán rượu và phải chạy cho cuộc sống của họ. Họ được sự giúp đỡ của một vũ công sexy và cùng ba người trong số họ thoát khỏi các hợp chất của một ngôi đền bỏ hoang. Tuy nhiên, nó quay ra họ đã có chỉ thoát khỏi chảo chiên với đất trong ngọn lửa khi chúng được bao quanh bởi các bóng ma.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.