Ngôi Đền Cổ Tích - Trọn Bộ (2010) Poster

Ngôi Đền Cổ Tích - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 8,439

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Ngôi Đền Cổ Tích:

Áp lực học tập đè nặng lên vai các em thiếu nhi ngày nay vốn là vấn đề đang được báo động trong xã hội. Từ áp lực thành tích của nhà trường, áp lực của hi vọng thái quá, sĩ diện từ gia đình, việc học tập vốn bổ ích và thú vị đã trở thành nỗi ám ảnh của các em. Và khi việc học không còn là hứng thú nữa thì kết quả học tâp của các em rất kém, sau đó dẫn đến việc ngồi nhầm lớp vì cả gia đình và nhà trường đều không muốn các em ở lại lớp… Đây là thông điệp chính của bộ phim.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.