Ngôi Làng Dưới Chân Cầu Arakawa - Arakawa Under the Bridge (2011) Poster

Ngôi Làng Dưới Chân Cầu Arakawa - Arakawa Under the Bridge

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 3,273

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ngôi Làng Dưới Chân Cầu Arakawa:

Một ngôi làng kỳ lạ ở dưới cầu Arakawa với những con người kỳ lạ cùng với cậu chủ của tập đoàn Ichinomiya lớn nhất Nhật Bản tên Ichinomiya Kou tạo nên sức hấp dẫn của phim Ngôi Làng Dưới Chân Cầu Arakawa. Tập đoàn này định san bằng ngôi làng để mở thành khu công nghiệp, nhưng khi cậu chủ của tập đoàn đến đây sống với người trong ngôi làng 1 tháng, anh đã đổi ý nhưng anh có thể thuyết phục được cha anh hay không thì là vấn đề khác. Tại đây, anh cũng gặp Nino và hai người có tình cảm với nhau. Phim Ngôi Làng Dưới Chân Cầu Arakawa sẽ có kết thúc như thế nào? Ngôi làng có bị giải thể, chuyện tình của cậu chủ và Nino thế nào? Các bạn hãy xem phim Ngôi Làng Dưới Chân Cầu Arakawa để tìm câu trả lời nhé!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.