Ngôi Nhà Bí Ẩn - Suối Oan Hồn (2007) Poster

Ngôi Nhà Bí Ẩn - Suối Oan Hồn

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2007

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 4,761

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Ngôi Nhà Bí Ẩn:

Ngôi nhà bí ẩn và Suối oan hồn là hai bộ phim có độ dài 45 phút thuộc đề tài kinh dị do hãng Chánh Phương sản xuất. Phim có sự tham gia diễn xuất của Nguyễn Chánh Tín và Ngô Thanh Vân. Phim không lấy "ma" ra "dọa" người xem mà chính tình huống tạo sự hồi hộp. Nó hấp dẫn bởi yếu tố bất ngờ. Đây là dạng phim ma kiểu Alfred Hitchcook. Phim có cốt truyện, nội dung dẫn dắt người xem đến một thế giới tâm linh cần suy ngẫm chứ không phải là chuyện mê tín dị đoan... Ma có thật hay không ... hay là do sự tưởng tượng của con người mà thôi ... Tình yêu ích kỷ và mù quáng ... sẽ dẫn đến một kết cục bi thảm.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.