Ngôi Nhà Câm Lặng - Silent House (2011) Poster

Ngôi Nhà Câm Lặng - Silent House

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 86 Phút

Lượt xem 7,944

Điểm IMDB5.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ngôi Nhà Câm Lặng:

Ngôi Nhà Tỉnh Lặng - Silent House : Đây là phim về Sarah khi cô và cha cô đi rút lui bên bờ hồ của họ để đóng gói mọi thứ bên trong vì nó đang được bán. Trong khi đó, người chú của cô cũng giúp có được vị trí lên đến đầu để họ có thể bán nó. Chú có để lại để có được một thợ điện để kiểm tra hệ thống dây điện, nhưng sau khi anh đi cô bắt đầu nghe những tiếng động và nhìn thấy những gì cô ấy nghĩ rằng những người trong nhà. Chẳng bao lâu cô và cha cô bị tấn công bởi một ai đó hoặc một cái gì đó và họ kết thúc trong một cuộc đấu tranh cho cuộc sống của họ. Nhưng có điều gì đó xảy ra ở đây hơn cô nghĩ. Viết bởi Michael Hallows Eve

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.