Ngôi Nhà Địa Ngục - The Legend Of Hell House () Poster

Ngôi Nhà Địa Ngục - The Legend Of Hell House

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm

Quốc gia Mỹ

Chất lượng Đang cập n

Thời lượng 90 phút

Lượt xem 3,198

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Ngôi Nhà Địa Ngục:

Một nhóm gồm một nhà vật lý, vợ ông, một phụ nữ trẻ tâm linh và sống sót duy nhất của chuyến thăm trước đó được gửi đến địa ngục nhà nổi tiếng để chứng minh / bác bỏ sự tồn tại sau khi chết. Khách du lịch trước hoặc đã bị giết chết hoặc bị điên, và đó là vào các đội để tồn tại một tuần đầy đủ trong sự cô lập, và giải quyết những bí ẩn của Ngôi Nhà Địa Ngục.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.