Ngôi Sao Trụy Lạc - Flashbacks Of A Fool (2008) Poster

Ngôi Sao Trụy Lạc - Flashbacks Of A Fool

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , , ,

Năm 2008

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 110 Phút

Lượt xem 3,261

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Ngôi Sao Trụy Lạc:

Trong Flashbacks of a Fool tài tử người Anh 40 tuổi Daniel Craig vào vai Joe Scot, một ngôi sao Hollywood có lối sống trụy lạc và nghiện ma túy. Các bạn đang xem phim Ngôi Sao Trụy Lạc hay Flashbacks Of A Fool 2008, đây là phim mang yếu tố tình cảm. Sự nghiệp của anh đang trên đà xuống dốc.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.