Người Cha Tuyệt Vời - Everybody's Fine (2009) Poster

Người Cha Tuyệt Vời - Everybody's Fine

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 99 Phút

Lượt xem 2,670

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Người Cha Tuyệt Vời:

Frank Goode, một công nhân nghỉ hưu, là một người chăm chỉ, sống tốt với những thứ xung quanh mình. Kể từ cái chết của vợ ông vào 8 tháng trước, ông dần mất liên lạc với những người con của mình. Ông đã rất sẵn sàng hẹn chúng đến gặp mình cốt cũng chỉ muốn gia đình đoàn tụ, nhưng cái ông nhận được là những cú điện thoại 'báo bận'. Ông quyết định đi thăm lần lượt bọn chúng với lời cảnh báo về sức khỏe ngày càng yếu.Những đứa con của ông: Amy, Robert, Rosie, mỗi đứa một hoàn cảnh. Ông chứng kiến tất cả và chỉ đứng trên phương diện một người bạn để giải quyết những khó khăn của chúng. Đâu có ai nghĩ rằng với hoàn cảnh của riêng mình vô tình làm đau lòng người cha.Khi một người về già thì ước mơ lớn nhất của họ là cùng với những đứa con quay quần bên nhau trong những bữa ăn cuối ngày. Và đó cũng là ước mơ của Frank, nhưng, biết đến khi nào ông thực hiện được khi ngày đoàn tụ với vợ ông ngày một gần hơn!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.