Người Đàn Bà Thứ Hai - Trọn Bộ (2009) Poster

Người Đàn Bà Thứ Hai - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 23/23 Tập

Lượt xem 12,391

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Người Đàn Bà Thứ Hai:

Xoay quanh câu chuyện mẹ chàng nàng dâu, Người đàn bà thứ 2 với những câu chuyện thu hút gần gũi với đời sống thật. Linh và Đạt lấy nhau nhưng Linh không làm dâu, cô được cha mẹ đẻ mua cho căn hộ. Cô là cô gái trẻ lại nhà giàu có nên không hề đụng gì tới việc gia đình mà chồng cô làm hết. Trong một lần cha mẹ chồng xuống chơi, cô vẫn như thế. Người đàn bà thứ 2 còn có một nàng dâu nữa tên Mai cũng thuộc tiếp người hỗn láo với mẹ chồng. Người đàn bà thứ 2 mang thông điệp nhẹ nhàng trong đời sống gia đình với lối cư xử của các nàng dâu trẻ thời hiện đại.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.