Người Đàn Ông Nghiêm Túc - A Serious Man (2009) Poster

Người Đàn Ông Nghiêm Túc - A Serious Man

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 106 Phút

Lượt xem 3,285

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Người Đàn Ông Nghiêm Túc:

Larry Gopnik, một người đàn ông trung lưu sinh sống giữa khu dân cư dành cho người Do Thái tại vùng ngoại ô Minneapolis, chứng kiến những đổi thay hết sức tiêu cực từ chính những mối quan hệ trong gia đình anh cho đến những con người xung quanh. Là một giáo sư trong trường Đại học Hebrew, bản thân Larry tìm mọi cách để cân bằng cuộc sống bên ngoài giảng đường y hệt như khi ông phải đối mặt với đủ mọi thành phần sinh viên đến từ các nơi trong lớp học của mình. Larry Gopnik như một người vô thưởng vô phạt, phải làm sao giải quyết các vấn đề thuộc phạm vi gia đình, đồng thời anh cũng nhận ra mình cũng không thể hiểu nổi cái thế giới nhỏ đầy biến động mà ông đang gồng mình sống mỗi ngày. Người vợ Judith của Larry, một phụ nữ không cần biết đến hậu quả của việc dễ dãi với con cái, cũng không cần thiết phải giữ danh dự cho chồng mình là một nhà giáo trong trường Đại học, và càng không hề muốn chung sống với anh sau khi đã dan díu với chính đồng nghiệp của Larry là tay giáo sư đứng tuổi Sy Ableman. Judith muốn một cuộc ly hôn "hợp thức hóa" với sự đồng thuận của chồng mình trong khi anh vẫn chưa quyết định dứt khoát, bởi Judith cho rằng Larry không yêu cô nồng nhiệt và quan tâm bằng người tình cô ta. Trong khi chính Larry cũng bị dụ dỗ bởi một phụ nữ trẻ nhà kế bên, chuyên khoả thân tắm nắng trước mặt ông.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.