Người Đàn Ông Sau Chiếc Mặt Nạ Sắt - The Man In The Iron Mask (1998) Poster

Người Đàn Ông Sau Chiếc Mặt Nạ Sắt - The Man In The Iron Mask

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 1998

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 132 Phút

Lượt xem 4,032

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Người Đàn Ông Sau Chiếc Mặt Nạ Sắt:

Bối cảnh phim vào thế kỷ thứ 17, dưới sự cai quản độc tài của vị vua trẻ Louis XIV, nhân dân Pháp chịu nhiều cơ cực. Trong số 4 người lính ngự lâm huyền thoại xưa kia, những con người đã đổ không biết bao nhiêu máu và nước mắt để tận trung với triều đình, với lý tưởng, thì nay chỉ còn 1 người duy nhất D’Artagnan, ở lại phục vụ cho triều đình.Aramis, Athos, Porthos và D’artagnan là 4 con người gắn bó với nhau vì “Một người vì mọi người”. Họ đã dùng cả một thời trai trẻ của mình vì hoàng đế, vì hoàng gia, vì đất nước, vì nhân dân. Họ sát cánh bên nhau lập không biết bao nhiêu chiến công hiển hách và để lại không biết bao nhiêu câu chuyện. Những câu chuyện của họ khiến lớp lính ngự lâm sau này coi đó là mục tiêu, là lý tưởng để vươn đến. Họ chính là huyền thoại, huyền thoại về sự can đảm, quả cảm, lòng trung thành, tận tụy và chiến đấu hết hình vì lẽ phải. Nhưng những huyền thoại lại sớm cảm thấy “Mình đã chiến đấu vì cái gì?” khi mà đất nước trở nên hỗn loạn chỉ vì vị vua trẻ tàn ác. Họ dần xa rời các lý tưởng thời trai trẻ, cái thời họ đã bỏ bao công sức để xây dựng nên một đế chế hùng mạnh, cái thời của 4 người lính ngự lâm quân huyền thoại. 4 người lính ngự lậm quân huyền thoại xưa kia mặc trên mình y phục của lính ngự lâm hoàng gia phải chiến đấu với lớp lính ngự lâm quân trẻ, những người mà họ đã đào tạo. Trong đội lính trẻ kia, họ đã từng lấy 4 huyền thoại sống kia để làm tấm gương đế phấn đấu, có người chỉ vì huyền thoại mà 4 con người kia đã tạo nên mà tham gia vào đội ngự lâm quân hoàng gia. Ngay cả đội trưởng đội ngự lâm quân cũng không khỏi bàng hoàng khi phải đối đầu với những người luôn là thần tượng của mình, là mục tiêu mà mình mơ ước vươn đến...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.