Người Đến Từ Địa Ngục - Constantine Season 1 (2014) Poster

Người Đến Từ Địa Ngục - Constantine Season 1

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 6/10 Tập

Lượt xem 8,429

Điểm IMDB7.6/10

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Người Đến Từ Địa Ngục:

Đối với các fan ruột của DC Comics, cái tên David S. Goyer không còn quá xa lạ khi ông là người chấp bút cho phần kịch bản của Man of Steel, cũng như tham gia vào quá trình xây dựng nội dung cho Batman Trilogy của Christopher Nolan. Sắp tới đây, biên kịch David S. Goyer có thể sẽ tiếp tục hợp tác với 1 nhân vật của DC Comics. Và đó là bậc thầy diệt quỷ: thám tử Constantine.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.