Người Đẹp Nói Dối - Too Beautiful To Lie (2004) Poster

Người Đẹp Nói Dối - Too Beautiful To Lie

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2004

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 115 Phút

Lượt xem 3,588

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Người Đẹp Nói Dối:

Trên đường đi tới đám cưới của chị mình, Young-ju (Kim Ha-neul) va phải Hee-chul (Kang Dong-won), chàng trai đang đi gặp bạn gái của mình để cầu hôn. Chiếc nhẫn cầu hôn của Hee-chul bị đánh cắp trên tàu và rơi vào tay Young-ju khi cô rượt bắt kẻ trộm. Để hoàn lại chiếc nhẫn cho Hee-chul và lấy lại hành lý cô bỏ lại trên tàu, Young-ju đến nhà Hee-chul. Khi tới nơi cùng với chiếc nhẫn, Young-ju bị người trong nhà nhầm lẫn thành bạn gái của Hee-chul!Thật là khó để có thể từ chối một cô gái đẹp, nhất là Young-ju. Trái ngược hẳn với vẻ ngoài quyến rũ, cô thật ra là một bậc thầy lừa bịp. Vừa được phóng thích khỏi tù, cô ngắm được miếng mồi mới của mình trên chuyến xe lửa tới Pusan: một dược sĩ chất phác tên Hee-chul. Sau một cuộc ẩu đả do hiểu lầm trên tàu, anh phát hiện hành lý của mình đã bị đánh tráo. Khi cô đến thăm nhà anh để trả lại chiếc túi, mọi người trong nhà tưởng cô là người yêu của anh. Trò chơi bắt đầu khi cô dùng mọi thủ đoạn để giả làm bạn gái anh

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.