Người Dơi - Batman (1989) Poster

Người Dơi - Batman

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1989

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 126 Phút

Lượt xem 15,820

Điểm IMDB7.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Người Dơi:

Sau khi chứng kiến cảnh cha mẹ mình bị sát hại trên con phố thuộc thành phố Gotham, cậu bé lớn lên trong nỗi ảm ánh kinh hoàng về kỷ niệm buồn đó. Anh quyết trở thành Batman, một nhân vật bí ẩn trong con mắt của người dân thành phố, người tiêu diệt mọi tội ác bằng chính bàn tay của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.